Skip to main content

Heimaþjónusta

PDF menu: júní, júlí

júníSækja PDF

1. Laugardagur St. Steinbítur Munier á hrisgrjónum og grænum baunum, hvítvíns piparsósa og soðnum kartöflum. | Grísk kartöflusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
2. Sunnudagur Steikt lambalæri með grænum baunum(ORA), sykurbrúnuðum kartöflum, rabbabarasultu og rauðvíssósu.| Aspassúpa. Næring og ofnæmisvaldar
3. Mánudagur Kjúklingapottréttur með grænmeti (sveppir, papríka, græn-baunir, gulrætur, maiskorn), hrisgrjónum, smábrauði og smjöri. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
4. Þriðjudagur Nætusaltaðir Þorskbitar með soðnum kartöflum, rófuteningum, 2*10gr smjörstykki og rúgbrauði. | Grjónagrautur og kanelsykur. Næring og ofnæmisvaldar
5. Miðvikudagur Hakkað buff (Nautakjöt 40% -Svínakjöt 40%) með mildri piparsósu, papriku steiktum kartöflum og sumarblöndu. | Minestronesúpa smábrauð og smjör. Næring og ofnæmisvaldar
6. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum. | Gulrótarmauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
7. Föstudagur Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
8. Laugardagur St. þorskur í raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
9. Sunnudagur St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni. | Berja & hafra smoothie. Næring og ofnæmisvaldar
10. Mánudagur St. kjötbúðingur með beikonsósu, st kartöflum í timian, grænar baunir og rauðkáli. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
11. Þriðjudagur Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
12. Miðvikudagur Lambapottréttur, gulrætur, papríka í súrsætri sósu með hvítum hrísgrjónum, smábrauði og smjöri. | Graskerssúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
13. Fimmtudagur Nætursaltaður þorskur með, gufusoðnum kartöflum, gulrótarsneiðum, bræddu smjöri og rúgbrauðsneið og smjör. | Brauðsúpa. Næring og ofnæmisvaldar
14. Föstudagur St Kjúklingabringa Piri piri, kartöflur gljáðar með smjöri og dilli, rótargrænmeti og Hvítvíns-sinnepssósu. | Blómkálssúpa með rjómaosti | Bláberja skyrdesert. Næring og ofnæmisvaldar
15. Laugardagur Suðrænn Saltfiskur Ratatouille (Tómatar, kartöflur, laukur, rótargrænmeti ) og hrísgrjónum| Ítölsk lauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
16. Sunnudagur Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
17. Mánudagur Steiktar Toskana bollur ( Grís & naut ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauði og smjöri | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
18. Þriðjudagur Gratíneruð Ýsa, soðnar kartöflur með grænmetisblöndu(mexikó) og Hollandissósu. | Heitur Ávaxtagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
19. Miðvikudagur Lamb í Tandoori, hrisgrjónum, rótargrænmeti og smábrauði og smjöri. | Tómatsúpa Vegan súpa. Næring og ofnæmisvaldar
20. Fimmtudagur Ýsa í kókos karrí með smjörgljáðum kartöflum, hrísgrjónum, karrýsósu og tómat-agúrku salat. | Kartöflumauksúpa með bacon. Næring og ofnæmisvaldar
21. Föstudagur Hamborgahryggur með sykurbrúnuðum kartöflum, brokkolí-blöndu, og rauðvíns-rjómasósu. | Sjávaréttarsúpa. | Sítrónufrómas. Næring og ofnæmisvaldar
22. Laugardagur Gratíneruð Þorskbitar með eplum og osta-hvítlauksgratín sósa (glútein-sósa), léttsoðnu spergilkáli og smábrauði | Blómkálssúpa bætt með rjómaosti. Næring og ofnæmisvaldar
23. Sunnudagur St. Kjúklingabringa með steiktum kartöflum, maiskorni og sveppasósu.| Súpa Agnes Sorel bætt með rjóma og brandý. Næring og ofnæmisvaldar
24. Mánudagur Soðnar kjötfarsbollur með soðnum kartöflum og hvítkáli og jafningi. | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
25. Þriðjudagur Ofnbakaður Þorskur með sætri kartöflumús, gulrótar smælki og sósu með fennel keim. | Sveppasúpa. Næring og ofnæmisvaldar
26. Miðvikudagur Grísasnitsel með papriku krydduðum kartöflum, bl grænmeti, kjötsósu og hrásalati. | Núðlusúpa (Rice vermicelli) Miso grænmeti. Næring og ofnæmisvaldar
27. Fimmtudagur Soðin ýsuflök með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
28. Föstudagur BBQ St. Kjúklingabringa, sætri kartöflumús, maískorni, rjómalögð Estragon sósa. | Kartöflusúpa með lauk og beikoni. | Jarðaberjamús með súkkulaðisósu. Næring og ofnæmisvaldar
29. Laugardagur St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
30. Sunnudagur Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar

júlíSækja PDF

1. Mánudagur Kindabjúga með uppstúf, soðnum kartöflum, grænum baunum. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
2. Þriðjudagur Gratineraður plokkfiskur með sveppa ostasósu, rúgbrauðsneið og smjörstykki. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
3. Miðvikudagur Hakkað buff með kartöflumús, bl sumarblöndu, kryddjurtarsósu, smábrauð og smjöri. | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
4. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök, steiktar kartöfur (salt, pipar & steinselja), hrísgrjónum, hvít Tartarsósa. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
5. Föstudagur Sítrónu kryddað Lambalæri, St-kartöflur salt-pipar, gulrótar teningar, sveppasósa. | Minestronesúpa. | Mokka frómas & súkkulaðikurl. Næring og ofnæmisvaldar
6. Laugardagur Ofnbökuð Ýsa í hvítlauk og basil, Bakaðir sætkartöflubitar, Bankabygg með papríku og lauk. | Súpa Agnes Sorel bætt með Brandý og Smábrauð. Næring og ofnæmisvaldar
7. Sunnudagur Hamborgahryggur (gljáður), St-kartöflum, blómkáli, sveppa-púrtvínssósu og grænmeti. | Sherrý Trifle með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
8. Mánudagur St. kjötfarsbollur með sumarblöndu, lauksteiktum kartöflum, brúnni sósu, og sultu. | Gulróta-engifer súpa. Næring og ofnæmisvaldar
9. Þriðjudagur Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
10. Miðvikudagur Grísapottréttur í kókosmjólk, karrý og kanill (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
11. Fimmtudagur St. þorskur í raspi með blómkáli, soðnum kartöflum, sítrónubát, remólaðisósu. | Grjónagrautur með kanilsykri. Næring og ofnæmisvaldar
12. Föstudagur Sinnepsgljáð grísasteik með timian krydduðum kartöflum, rjómalöguð sósa bætt með púrtvíni, sumarblöndu. | Sveppasúpa bætt með rjóma. | Súkkulaðimús. Næring og ofnæmisvaldar
13. Laugardagur Gratineruð Þorskur í rjómakarrísósu með Dill smjörgláðum kartöflum og hrisgrjónum. | Sellerísúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
14. Sunnudagur St kjúklingaleggur og læri, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. Næring og ofnæmisvaldar
15. Mánudagur Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. Næring og ofnæmisvaldar
16. Þriðjudagur St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
17. Miðvikudagur Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
18. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. Næring og ofnæmisvaldar
19. Föstudagur Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
20. Laugardagur Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. Næring og ofnæmisvaldar
21. Sunnudagur Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
22. Mánudagur St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
23. Þriðjudagur Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
24. Miðvikudagur Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með smjör-gljáðum kartöflum, grænum baunum, rjómasósu bætt með dijon. | Sellerísúpa með Cheddarosti og kóriander. Næring og ofnæmisvaldar
25. Fimmtudagur Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
26. Föstudagur Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. Næring og ofnæmisvaldar
27. Laugardagur St. Fiskur (Þorskur) og steiktur laukur með brúnni sósu, soðnum kartöflum og blómkáli. | Bláberjagrautur með tvíbökum. Næring og ofnæmisvaldar
28. Sunnudagur St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni. | Berja & hafra smoothie. Næring og ofnæmisvaldar
29. Mánudagur Steiktar Toskana bollur ( Grís & Nautakjöt ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauð og smjöri. | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
30. Þriðjudagur St. þorskur í Panko raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
31. Miðvikudagur Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar