Skip to main content

Heimaþjónusta

PDF menu: febrúar

febrúarSækja PDF

1. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. Næring og ofnæmisvaldar
2. Föstudagur Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
3. Laugardagur Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. Næring og ofnæmisvaldar
4. Sunnudagur Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
5. Mánudagur Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri Næring og ofnæmisvaldar
6. Þriðjudagur Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
7. Miðvikudagur Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með smjör-gljáðum kartöflum, grænum baunum, rjómasósu bætt með dijon. | Sellerísúpa með Cheddarosti og kóriander. Næring og ofnæmisvaldar
8. Fimmtudagur Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
9. Föstudagur Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. Næring og ofnæmisvaldar
10. Laugardagur St. Fiskur (Þorskur) og steiktur laukur með brúnni sósu, soðnum kartöflum og blómkáli. | Bláberjagrautur með tvíbökum. Næring og ofnæmisvaldar
11. Sunnudagur St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni, Eplasalat. Næring og ofnæmisvaldar
12. Mánudagur Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
13. Þriðjudagur Saltkjöt með soðnum kartöflum, rófustöppu og jafningi. | Baunasúpa. Næring og ofnæmisvaldar
14. Miðvikudagur Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
15. Fimmtudagur St. Þorskbitar í raspi með rjómakarrysósu, hrisgrjónum og kartöflum.| Sætkartöflumauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
16. Föstudagur Steikt lambalæri kryddað með Toskana blöndu, steiktar kartöflur með pipar og steinselju, brokkóliblanda, sveppa-púrtvínssósa. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. Næring og ofnæmisvaldar
17. Laugardagur Ofnsteikt Langa í hvítlauks og pipar marineringu, st kartöflum (pipar og salt), rótargrænmeti, jógúrt grænmetissósu. | Tómatsúpa (Vegan súpa). Næring og ofnæmisvaldar
18. Sunnudagur Steiktir lambaskankar (leggir) með kartöflumús, rótargrænmeti og brúnni sósu. Næring og ofnæmisvaldar
19. Mánudagur Steiktar Toskana bollur ( Grís & naut ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauði og smjöri | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
20. Þriðjudagur St. þorskur í Panko raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
21. Miðvikudagur Grísabuff með steiktum lauk og sveppum, grænar baunir, sveppasósu, st.kartöflum. | Tómatsúpa. Næring og ofnæmisvaldar
22. Fimmtudagur Ofnbakaður Þorskur með humarsósu, soðnum kartöflum og brokkólí | Eplagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
23. Föstudagur Ofnbakur Lax með Hollandiessósu, smjörgljáðum kartöflum og blómkáli. | Sveppasúpa. | Súkkulaðimús með peru. Næring og ofnæmisvaldar
24. Laugardagur Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
25. Sunnudagur Grísasnitsel með rjóma sveppasósu, St.Kartöflum með kryddjurtum, mais og belgjabaunum. | Rjómalöguð prinsessusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
26. Mánudagur Lamba Karrý -kókos gúllas með grænmeti. Hrísgrjón, soðnum kartöflum og baquett brauði. | Grísk Kartöflusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
27. Þriðjudagur St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
28. Miðvikudagur Grísasnitsel með St-kartöflum(salt-pipar-kjúkl-krydd), grænmetis blöndu. | Aspas og kjúklinga súpa. Næring og ofnæmisvaldar
29. Fimmtudagur Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti. | Gulróta og engifer súpa. Næring og ofnæmisvaldar
1. Föstudagur St. Kalkúnabringa, appelsínusósa, sumarblanda, St. kartöflur með miðjarðarhafskryddi. | Sætkartöflumauksúpa. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. Næring og ofnæmisvaldar
2. Laugardagur Saltfiskur (Þorskur) með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur, kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar