Skip to main content

Heimaþjónusta

PDF menu: apríl, maí

aprílSækja PDF

1. Mánudagur Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri Næring og ofnæmisvaldar
2. Þriðjudagur Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
3. Miðvikudagur Grísasnitsel með papriku krydduðum kartöflum, bl grænmeti, kjötsósu og hrásalati. | Núðlusúpa (Rice vermicelli) Miso grænmeti. Næring og ofnæmisvaldar
4. Fimmtudagur Soðin ýsuflök með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
5. Föstudagur BBQ St. Kjúklingabringa, sætri kartöflumús, maískorni, rjómalögð Estragon sósa. | Kartöflusúpa með lauk og beikoni. | Jarðaberjamús með súkkulaðisósu. Næring og ofnæmisvaldar
6. Laugardagur St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
7. Sunnudagur Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
8. Mánudagur Kindabjúga með uppstúf, soðnum kartöflum, grænum baunum. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
9. Þriðjudagur Gratineraður plokkfiskur með sveppa ostasósu, rúgbrauðsneið og smjörstykki. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
10. Miðvikudagur Hakkað buff með kartöflumús, bl sumarblöndu, kryddjurtarsósu, smábrauð og smjöri. | Minestronesúpa. Næring og ofnæmisvaldar
11. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök, steiktar kartöfur (salt, pipar & steinselja), hrísgrjónum, hvít Tartarsósa. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
12. Föstudagur Sítrónu kryddað Lambalæri, St-kartöflur salt-pipar, ristaðar belgbaunir og lauk, sveppasósa. | Grænmetissúpa | Mokka frómas & súkkulaðikurl. Næring og ofnæmisvaldar
13. Laugardagur Ofnbökuð Ýsa í hvítlauk og basil, Bakaðir sætkartöflubitar, Bankabygg með papríku og lauk. | Súpa Agnes Sorel bætt með Brandý og Smábrauð. Næring og ofnæmisvaldar
14. Sunnudagur Hamborgahryggur (gljáður), St-kartöflum, blómkáli, sveppa-púrtvínssósu og grænmeti. | Sherrý Trifle með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
15. Mánudagur St. kjötfarsbollur með sumarblöndu, lauksteiktum kartöflum, brúnni sósu, og sultu. | Gulróta-engifer súpa. Næring og ofnæmisvaldar
16. Þriðjudagur Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
17. Miðvikudagur Grísapottréttur í kókosmjólk, karrý og kanill (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
18. Fimmtudagur St. þorskur í raspi með blómkáli, soðnum kartöflum, sítrónubát, remólaðisósu. | Grjónagrautur með kanilsykri. Næring og ofnæmisvaldar
19. Föstudagur Sinnepsgljáð grísasteik með timian krydduðum kartöflum, rjómalöguð sósa bætt með púrtvíni, sumarblöndu. | Sveppasúpa bætt með rjóma. | Súkkulaðimús. Næring og ofnæmisvaldar
20. Laugardagur Gratineruð Þorskur í rjómakarrísósu með Dill smjörgláðum kartöflum og hrisgrjónum. | Sellerísúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
21. Sunnudagur St kjúklingaleggur og læri, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. Næring og ofnæmisvaldar
22. Mánudagur Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. Næring og ofnæmisvaldar
23. Þriðjudagur St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
24. Miðvikudagur Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
25. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. Næring og ofnæmisvaldar
26. Föstudagur Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
27. Laugardagur Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. Næring og ofnæmisvaldar
28. Sunnudagur Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
29. Mánudagur St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
30. Þriðjudagur Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar

maíSækja PDF

1. Miðvikudagur Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með smjör-gljáðum kartöflum, grænum baunum, rjómasósu bætt með dijon. | Sellerísúpa með Cheddarosti og kóriander. Næring og ofnæmisvaldar
2. Fimmtudagur Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
3. Föstudagur Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. Næring og ofnæmisvaldar
4. Laugardagur St. Fiskur (Þorskur) og steiktur laukur með brúnni sósu, soðnum kartöflum og blómkáli. | Bláberjagrautur með tvíbökum. Næring og ofnæmisvaldar
5. Sunnudagur St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni, Eplasalat. Næring og ofnæmisvaldar
6. Mánudagur Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri Næring og ofnæmisvaldar
7. Þriðjudagur St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
8. Miðvikudagur Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
9. Fimmtudagur St. Þorskbitar í raspi með rjómakarrysósu, hrisgrjónum og kartöflum.| Sætkartöflumauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
10. Föstudagur Ofnbakaður lax með Toskana blöndu, smjörgljáðum kartöflum, sósu með fennel keim, ávaxtasalat. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. Næring og ofnæmisvaldar
11. Laugardagur Ofnsteikt Langa í hvítlauks og pipar marineringu, st kartöflum (pipar og salt), rótargrænmeti, jógúrt grænmetissósu. | Tómatsúpa (Vegan súpa). Næring og ofnæmisvaldar
12. Sunnudagur Smurbrauð - Roast-beef remúlaði, steiktur laukur, súrar gúrkur og egg, kartöflusalat. | kaldur ávaxtagrautur með rjómadoppu. Næring og ofnæmisvaldar
13. Mánudagur Steiktar Toskana bollur ( Grís & naut ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauði og smjöri | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
14. Þriðjudagur St. þorskur í Panko raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
15. Miðvikudagur Grísabuff með steiktum lauk og sveppum, grænar baunir, sveppasósu, st.kartöflum. | Tómatsúpa. Næring og ofnæmisvaldar
16. Fimmtudagur Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti. | Gulróta og engifer súpa. Næring og ofnæmisvaldar
17. Föstudagur St kjúklingabringa taco og oregano með st kartöflum pipar, maískorni og gulrótar smælki, heimalagaðri kokteilsósu. | Sveppasúpa. | Súkkulaðimús með peru. Næring og ofnæmisvaldar
18. Laugardagur Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
19. Sunnudagur Grísasnitsel með rjóma sveppasósu, St.Kartöflum með kryddjurtum, mais og belgjabaunum og rauðkáli. Næring og ofnæmisvaldar
20. Mánudagur Lamba Karrý -kókos gúllas með grænmeti. Hrísgrjón, soðnum kartöflum og baquett brauði. | Grísk Kartöflusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
21. Þriðjudagur Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
22. Miðvikudagur Grísasnitsel með St-kartöflum(salt-pipar-kjúkl-krydd), grænmetis blöndu. | Aspas og kjúklinga súpa. Næring og ofnæmisvaldar
23. Fimmtudagur Ofnbakaður Þorskur með humarsósu, soðnum kartöflum og brokkólí | Eplagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
24. Föstudagur St. Kalkúnabringa, appelsínusósa, sumarblanda, St. kartöflur með miðjarðarhafskryddi. | Sætkartöflumauksúpa. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. Næring og ofnæmisvaldar
25. Laugardagur Saltfiskur (Þorskur) með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur, kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
26. Sunnudagur Ungversk Gúllassúpa (Nautakjöt, kartöflur, gulrætur, sellery, laukur, kryddjurtir) smábrauð og smjör. Næring og ofnæmisvaldar
27. Mánudagur Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. Næring og ofnæmisvaldar
28. Þriðjudagur Léttsöltuð þorskstykki með broccoli, sætri kartöflumús og velouté sósu. | Sellerísúpa með Cheddarosti og koriander. Næring og ofnæmisvaldar
29. Miðvikudagur Mexíkóskur kjúklinga réttur (læri) með hrísgrjónum Nachos og ostasósu. Baquette brauð og smjöri. | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
30. Fimmtudagur Plokkfiskur með kartöfluteningum, rúgbrauði og smjöri. | Vanillubúðingur með jarðaberjagraut. Næring og ofnæmisvaldar
31. Föstudagur Ofnbakaður Þorskhnakki með hvítlauk og ristuðu hvítáli, smjörgláðar Dill kartöflum, velouté-sósu með fennelkeim og ferskt salat | Aspassúpa. | Donuts m/ Súkkulaði Minni. Næring og ofnæmisvaldar