Vika 17 (22 - 28. apríl, 2024)
Vika 17 (22 - 28. apríl, 2024) |
||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mánudagur | ||||||||
3 | Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Þriðjudagur | ||||||||
3 | St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Miðvikudagur | ||||||||
3 | Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Fimmtudagur | ||||||||
3 | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Föstudagur | ||||||||
3 | Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka | ||||||||
8 (mán) | Kjúklingabaunabuff 110gr, Veislusalat 50gr, Cous Cous 60g, Rifnar gulrætur 40gr, Rúsínur 7gr, Brokkólí 50gr, Hvítlaukssósa 50gr, Jónagold 75gr | Chia-Súkkulaðigrautur Oatly og Bananabitar 190g | Réttur er VEGAN. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (þri) | Ofnbakaður Lax, Bankabygg & smátt skorið grænmeti, Asian-salat kínverkar núðlur og Radísur, Gulrætur og Selleryrót bakað, Ferskt Brocoli og hvítlauksdressing í boxi. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (mið) | Tortillakaka (skinka, paprika, chilli, rauðlauk) 140gr, Sveitasalat 90gr, Hrísgrjónablanda(gulrætur, sellerý og blaðlaukur) 60gr, Salat-Jógúrtsósa 50gr, Melóna 100gr | Epla & hafra Skyr 190gr.. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (fim) | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Vegan réttur vikunar |
Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024)
Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024) |
||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mánudagur | ||||||||
3 | St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Þriðjudagur | ||||||||
3 | Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Miðvikudagur | ||||||||
3 | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Fimmtudagur | ||||||||
3 | Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Föstudagur | ||||||||
3 | Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka | ||||||||
8 (mán) | Kebab vefja (lamb), spínatblöð, gúrka, tómatur, kjúklingabauni, rauðlaukur, Kebab sósu), hrísgrjón 75g, appelsína 85g, Kebab sósa 55g. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (þri) | Chilibuff 100gr, Kínverkar kryddnúðlur 60gr, veislusalat og spínatblöð 65gr, Rauðlaukur 10gr, Brokkólí 40gr, Grænmetissósa 50gr, Appelsína 75gr, Kornbrauð, Pestó 25 gr. | Súrmjólk með Musli 215gr. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (mið) | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (fim) | Steiktur Kjúklingur, (Úrb.Leggir)90g, Icebergsalat 70g, Blómkál 70g, Gulrætur rifnar 20g, Rauðkál ferkst 25g, Kjúklingabaunir 70g, Cherry tómatar 60g, Egg 54g, Hvítlauksdressing 40g | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Vegan réttur vikunar |