Skip to main content

Mötuneyti

Pöntun þarf að gera á hádegismat degi áður, í þínu mötuneyti.

Vika 17 (22 - 28. apríl, 2024)

Vika 17 (22 - 28. apríl, 2024)

Mánudagur
3 Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. Næring og ofnæmisvaldar
Þriðjudagur
3 St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
Miðvikudagur
3 Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
Fimmtudagur
3 Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
Föstudagur
3 Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka
8 (mán) Kjúklingabaunabuff 110gr, Veislusalat 50gr, Cous Cous 60g, Rifnar gulrætur 40gr, Rúsínur 7gr, Brokkólí 50gr, Hvítlaukssósa 50gr, Jónagold 75gr | Chia-Súkkulaðigrautur Oatly og Bananabitar 190g | Réttur er VEGAN. Næring og ofnæmisvaldar
8 (þri) Ofnbakaður Lax, Bankabygg & smátt skorið grænmeti, Asian-salat kínverkar núðlur og Radísur, Gulrætur og Selleryrót bakað, Ferskt Brocoli og hvítlauksdressing í boxi. Næring og ofnæmisvaldar
8 (mið) Tortillakaka (skinka, paprika, chilli, rauðlauk) 140gr, Sveitasalat 90gr, Hrísgrjónablanda(gulrætur, sellerý og blaðlaukur) 60gr, Salat-Jógúrtsósa 50gr, Melóna 100gr | Epla & hafra Skyr 190gr.. Næring og ofnæmisvaldar
8 (fim) Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
Vegan réttur vikunar

Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024)

Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024)

Mánudagur
3 St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
Þriðjudagur
3 Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
Miðvikudagur
3 Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
Fimmtudagur
3 Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
Föstudagur
3 Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. Næring og ofnæmisvaldar
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka
8 (mán) Kebab vefja (lamb), spínatblöð, gúrka, tómatur, kjúklingabauni, rauðlaukur, Kebab sósu), hrísgrjón 75g, appelsína 85g, Kebab sósa 55g. Næring og ofnæmisvaldar
8 (þri) Chilibuff 100gr, Kínverkar kryddnúðlur 60gr, veislusalat og spínatblöð 65gr, Rauðlaukur 10gr, Brokkólí 40gr, Grænmetissósa 50gr, Appelsína 75gr, Kornbrauð, Pestó 25 gr. | Súrmjólk með Musli 215gr. Næring og ofnæmisvaldar
8 (mið) Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
8 (fim) Steiktur Kjúklingur, (Úrb.Leggir)90g, Icebergsalat 70g, Blómkál 70g, Gulrætur rifnar 20g, Rauðkál ferkst 25g, Kjúklingabaunir 70g, Cherry tómatar 60g, Egg 54g, Hvítlauksdressing 40g Næring og ofnæmisvaldar
Vegan réttur vikunar