Fiskréttir.Graflax á salati með dillsósu og brauði.

7.756 kr.

Lágmarksfjöldi  í þetta borð er  25 manns.

Kjötmeti

  • Kalt norðlenskt hangikjöt með grænmeti, kartöflum, jafningi, heimalöguðu rauðkáli, laufabrauði og smjöri.
  • Hægeldaðir lambavöðvar (Innralærisvöðvi) með ferskum kryddjurtum,
    Purusteik (grísa rifjasteik) borið fram með grófkorna sinepi.

Fiskmeti

  • Graflax á salati með dillsósu og brauði.
  • Tvær tegundir af síldarréttum (Jólasíld og karrýsíld) með eplum, rúgbrauði og smjöri.

Vegan

  • Forréttur: Steiktur grænn aspas með byggi & sætum kartöflum og rauðrófu
  • Aðalréttur: Val um, Hnetusteik eða Oumph Wellington
  • Meðlæti er það sem fylgir í hlaðborðinu, sósa verður gerð einnig sem vegan

Meðlæti

  • Steiktar kartöflur, heimalagað rauðkál, epla rauðrófusalati (jólasalat), rótargrænmeti hússins og Púrtvíns rjómasósu.

Lýsing

Graflax á salati & dillsósa, Jólasíld & karrýsíld með eplum, rúgbrauði og smjöri. Hangikjöt, grænmeti, kartöflur, jafning, laufabrauð, smjöri. St. lambavöðvar, Purusteik. Kartöflur, rauðkál, epla rauðrófusalati, rótargrænmeti, Púrtvíns rjómasósa

Næring

  • Kaloríur: 2100 kcal
  • Protein: 90 g
  • Fita: 147 g
  • Þar af mettuð fita: 29 g
  • Kolvetni: 103 g
  • Þar af sykur teg.: 32 g
  • Salt: 6 g

Ofnæmis- og óþolsvaldar

Hveiti, Glúten, Egg, Mjólkurafurðir, Soja vörur, Fiskur, Laukur, Hvítlaukur, Sellerí, Sesam, Sinnep