I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Heimaþjónusta
Sérfæði
I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
októberSækja PDF |
|||
---|---|---|---|
1. | Þriðjudagur | Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
2. | Miðvikudagur | Grísapottréttur í kókosmjólk, karrý og kanill (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
3. | Fimmtudagur | St. þorskur í raspi með blómkáli, soðnum kartöflum, sítrónubát, remólaðisósu. | Grjónagrautur með kanilsykri. | Næring og ofnæmisvaldar |
4. | Föstudagur | Sinnepsgljáð grísasteik með timian krydduðum kartöflum, rjómalöguð sósa bætt með púrtvíni, sumarblöndu. | Sveppasúpa bætt með rjóma. | Súkkulaðimús. | Næring og ofnæmisvaldar |
5. | Laugardagur | Gratineruð Þorskur í rjómakarrísósu með Dill smjörgláðum kartöflum og hrisgrjónum. | Sellerísúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
6. | Sunnudagur | St kjúklingaleggur og læri, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. | Næring og ofnæmisvaldar |
7. | Mánudagur | Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
8. | Þriðjudagur | St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
9. | Miðvikudagur | Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
10. | Fimmtudagur | Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
11. | Föstudagur | Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. | Næring og ofnæmisvaldar |
12. | Laugardagur | Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. | Næring og ofnæmisvaldar |
13. | Sunnudagur | Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
14. | Mánudagur | Lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús, og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
15. | Þriðjudagur | Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. | Næring og ofnæmisvaldar |
16. | Miðvikudagur | Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með smjör-gljáðum kartöflum, grænum baunum, rjómasósu bætt með dijon. | Sellerísúpa með Cheddarosti og kóriander. | Næring og ofnæmisvaldar |
17. | Fimmtudagur | Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. | Næring og ofnæmisvaldar |
18. | Föstudagur | Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Valhnetukökubiti. | Næring og ofnæmisvaldar |
19. | Laugardagur | St. Fiskur (Þorskur) og steiktur laukur með brúnni sósu, soðnum kartöflum og blómkáli. | Bláberjagrautur með tvíbökum. | Næring og ofnæmisvaldar |
20. | Sunnudagur | St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni. | Berja & hafra smoothie. | Næring og ofnæmisvaldar |
21. | Mánudagur | Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri | Næring og ofnæmisvaldar |
22. | Þriðjudagur | Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
23. | Miðvikudagur | Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
24. | Fimmtudagur | St. Þorskbitar í raspi með rjómakarrysósu, hrisgrjónum og kartöflum.| Sætkartöflumauksúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
25. | Föstudagur | Ofnbakaður lax með Toskana blöndu, smjörgljáðum kartöflum, sósu með fennel keim. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. | Næring og ofnæmisvaldar |
26. | Laugardagur | Ofnsteikt Langa í hvítlauks og pipar marineringu, st kartöflum (pipar og salt), rótargrænmeti, jógúrt grænmetissósu. | Tómatsúpa (Vegan súpa). | Næring og ofnæmisvaldar |
27. | Sunnudagur | St. Lambalæri með lambasósu, brocoliblöndu, st. Kartöflum, rauðkáli, rabbabarasultu. | Aspassúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
28. | Mánudagur | Steiktar Toskana bollur ( Grís & naut ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauði og smjöri | Grænmetissúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
29. | Þriðjudagur | St. þorskur í Panko raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
30. | Miðvikudagur | Grísabuff með steiktum lauk og sveppum, grænar baunir, sveppasósu, st.kartöflum. | Tómatsúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
31. | Fimmtudagur | Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti. | Gulróta og engifer súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
nóvemberSækja PDF |
|||
---|---|---|---|
1. | Föstudagur | St kjúklingabringa taco og oregano með st kartöflum pipar, maískorni og gulrótar smælki, heimalagaðri kokteilsósu. | Sveppasúpa. | Súkkulaðimús með peru. | Næring og ofnæmisvaldar |
2. | Laugardagur | Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
3. | Sunnudagur | Grísasnitsel með rjóma sveppasósu, St.Kartöflum með kryddjurtum, mais og belgjabaunum. | Rjómalöguð prinsessusúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
4. | Mánudagur | Lamba Karrý -kókos gúllas með grænmeti. Hrísgrjón, soðnum kartöflum, smábrauði og smjöri. | Grísk Kartöflusúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
5. | Þriðjudagur | St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
6. | Miðvikudagur | Grísasnitsel með St-kartöflum(salt-pipar-kjúkl-krydd), grænmetis blöndu. | Aspas og kjúklinga súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
7. | Fimmtudagur | Ofnbakaður Þorskur með humarsósu, soðnum kartöflum og brokkólí | Eplagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
8. | Föstudagur | St. Kalkúnabringa, appelsínusósa, sumarblanda, St. kartöflur með miðjarðarhafskryddi. | Sætkartöflumauksúpa. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. | Næring og ofnæmisvaldar |
9. | Laugardagur | Saltfiskur (Þorskur) með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur, kanilsykur. | Næring og ofnæmisvaldar |
10. | Sunnudagur | KJúklingasúpa (kúklingabringa, Blaðlaukur, papríka, rjómaostur, kryddjurtir) smábrauð og smjör. | Næring og ofnæmisvaldar |
11. | Mánudagur | Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
12. | Þriðjudagur | Léttsöltuð þorskstykki með bökuðum gulrótum, sætri kartöflumús og velouté sósu. | Sellerísúpa með Cheddarosti og koriander. | Næring og ofnæmisvaldar |
13. | Miðvikudagur | Mexíkóskur kjúklinga réttur (læri) með hrísgrjónum Nachos og ostasósu. Baquette brauð og smjöri. | Grænmetissúpa með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
14. | Fimmtudagur | Plokkfiskur með kartöfluteningum, rúgbrauði og smjöri. | Vanillubúðingur með jarðaberjagraut. | Næring og ofnæmisvaldar |
15. | Föstudagur | Gljáð grísasteik með sykurbr-kartöflum, rjómalöguð rauðvínssósa, grænmetisblanda (Mexico). | Aspassúpa. | Donuts m/ Súkkulaði Minni. | Næring og ofnæmisvaldar |
16. | Laugardagur | St. Steinbítur Munier á hrisgrjónum og grænum baunum, hvítvíns piparsósa og soðnum kartöflum. | Grísk kartöflusúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
17. | Sunnudagur | Steikt lambalæri með grænum baunum(ORA), sykurbrúnuðum kartöflum, rabbabarasultu og rauðvíssósu.| Aspassúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
18. | Mánudagur | Kjúklingapottréttur með grænmeti (sveppir, papríka, græn-baunir, gulrætur, maiskorn), hrisgrjónum, smábrauði og smjöri. | Karry-kókos súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
19. | Þriðjudagur | Nætusaltaðir Þorskbitar með soðnum kartöflum, rófuteningum, 2*10gr smjörstykki og rúgbrauði. | Grjónagrautur og kanelsykur. | Næring og ofnæmisvaldar |
20. | Miðvikudagur | Hakkað buff (Nautakjöt 40% -Svínakjöt 40%) með mildri piparsósu, papriku steiktum kartöflum og sumarblöndu. | Minestronesúpa smábrauð og smjör. | Næring og ofnæmisvaldar |
21. | Fimmtudagur | Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum. | Gulrótarmauksúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
22. | Föstudagur | Ofnbakaður lax með rótargrænmeti, smjörgljáðum kartöflum, Bernaissósu. |Sveppasúpa. | Kanelsnúður. | Næring og ofnæmisvaldar |
23. | Laugardagur | Suðrænn Saltfiskur Ratatouille (Tómatar, kartöflur, laukur, rótargrænmeti ) og hrísgrjónum| Sætkartöflumauksúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
24. | Sunnudagur | St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni. | Berja & hafra smoothie. | Næring og ofnæmisvaldar |
25. | Mánudagur | St. kjötbúðingur með beikonsósu, st kartöflum í timian, grænar baunir og rauðkáli. | Blaðlaukssúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
26. | Þriðjudagur | Steiktur þorskur í raspi með steiktum lauk, soðnar kartöflur og dill, gulrótarsneiðar, köld hunangs-sinnepssósa, bankabyggssalat. | Kakósúpa og tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
27. | Miðvikudagur | Lambapottréttur, gulrætur, papríka í súrsætri sósu með hvítum hrísgrjónum, smábrauði og smjöri. | Graskerssúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
28. | Fimmtudagur | Nætursaltaður þorskur með, gufusoðnum kartöflum, gulrótar smælki, bræddu smjöri og rúgbrauðsneið og smjör. | Brauðsúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
29. | Föstudagur | St Kjúklingabringa Piri piri, kartöflur gljáðar með smjöri og dilli, rótargrænmeti og Hvítvíns-sinnepssósu. | Blómkálssúpa með rjómaosti | Bláberja skyrdesert. | Næring og ofnæmisvaldar |
30. | Laugardagur | St. þorskur í raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli, remólaðisósu og fersku dalasalati. | Heitur Sveskjugrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
1. | Sunnudagur | Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
Næring
Orka:
Fita:
Kolvetni:
Prótín:
Salt:
Met. Fita:
Þ.af sykur: