Skip to main content

Heimaþjónusta

Mauk 1 og mauk 2 Upplýsingar

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Sérfæði

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

PDF menu: október, nóvember

októberSækja PDF

1. Þriðjudagur Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
2. Miðvikudagur Grísapottréttur í kókosmjólk, karrý og kanill (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
3. Fimmtudagur St. þorskur í raspi með blómkáli, soðnum kartöflum, sítrónubát, remólaðisósu. | Grjónagrautur með kanilsykri. Næring og ofnæmisvaldar
4. Föstudagur Sinnepsgljáð grísasteik með timian krydduðum kartöflum, rjómalöguð sósa bætt með púrtvíni, sumarblöndu. | Sveppasúpa bætt með rjóma. | Súkkulaðimús. Næring og ofnæmisvaldar
5. Laugardagur Gratineruð Þorskur í rjómakarrísósu með Dill smjörgláðum kartöflum og hrisgrjónum. | Sellerísúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
6. Sunnudagur St kjúklingaleggur og læri, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. Næring og ofnæmisvaldar
7. Mánudagur Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. Næring og ofnæmisvaldar
8. Þriðjudagur St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
9. Miðvikudagur Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
10. Fimmtudagur Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
11. Föstudagur Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
12. Laugardagur Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. Næring og ofnæmisvaldar
13. Sunnudagur Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
14. Mánudagur Lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús, og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
15. Þriðjudagur Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. Næring og ofnæmisvaldar
16. Miðvikudagur Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með smjör-gljáðum kartöflum, grænum baunum, rjómasósu bætt með dijon. | Sellerísúpa með Cheddarosti og kóriander. Næring og ofnæmisvaldar
17. Fimmtudagur Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
18. Föstudagur Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Valhnetukökubiti. Næring og ofnæmisvaldar
19. Laugardagur St. Fiskur (Þorskur) og steiktur laukur með brúnni sósu, soðnum kartöflum og blómkáli. | Bláberjagrautur með tvíbökum. Næring og ofnæmisvaldar
20. Sunnudagur St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni. | Berja & hafra smoothie. Næring og ofnæmisvaldar
21. Mánudagur Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri Næring og ofnæmisvaldar
22. Þriðjudagur Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
23. Miðvikudagur Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
24. Fimmtudagur St. Þorskbitar í raspi með rjómakarrysósu, hrisgrjónum og kartöflum.| Sætkartöflumauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
25. Föstudagur Ofnbakaður lax með Toskana blöndu, smjörgljáðum kartöflum, sósu með fennel keim. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. Næring og ofnæmisvaldar
26. Laugardagur Ofnsteikt Langa í hvítlauks og pipar marineringu, st kartöflum (pipar og salt), rótargrænmeti, jógúrt grænmetissósu. | Tómatsúpa (Vegan súpa). Næring og ofnæmisvaldar
27. Sunnudagur St. Lambalæri með lambasósu, brocoliblöndu, st. Kartöflum, rauðkáli, rabbabarasultu. | Aspassúpa. Næring og ofnæmisvaldar
28. Mánudagur Steiktar Toskana bollur ( Grís & naut ) með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. Smábrauði og smjöri | Grænmetissúpa. Næring og ofnæmisvaldar
29. Þriðjudagur St. þorskur í Panko raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli og remólaðisósu. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
30. Miðvikudagur Grísabuff með steiktum lauk og sveppum, grænar baunir, sveppasósu, st.kartöflum. | Tómatsúpa. Næring og ofnæmisvaldar
31. Fimmtudagur Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti. | Gulróta og engifer súpa. Næring og ofnæmisvaldar

nóvemberSækja PDF

1. Föstudagur St kjúklingabringa taco og oregano með st kartöflum pipar, maískorni og gulrótar smælki, heimalagaðri kokteilsósu. | Sveppasúpa. | Súkkulaðimús með peru. Næring og ofnæmisvaldar
2. Laugardagur Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
3. Sunnudagur Grísasnitsel með rjóma sveppasósu, St.Kartöflum með kryddjurtum, mais og belgjabaunum. | Rjómalöguð prinsessusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
4. Mánudagur Lamba Karrý -kókos gúllas með grænmeti. Hrísgrjón, soðnum kartöflum, smábrauði og smjöri. | Grísk Kartöflusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
5. Þriðjudagur St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
6. Miðvikudagur Grísasnitsel með St-kartöflum(salt-pipar-kjúkl-krydd), grænmetis blöndu. | Aspas og kjúklinga súpa. Næring og ofnæmisvaldar
7. Fimmtudagur Ofnbakaður Þorskur með humarsósu, soðnum kartöflum og brokkólí | Eplagrautur. Næring og ofnæmisvaldar
8. Föstudagur St. Kalkúnabringa, appelsínusósa, sumarblanda, St. kartöflur með miðjarðarhafskryddi. | Sætkartöflumauksúpa. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. Næring og ofnæmisvaldar
9. Laugardagur Saltfiskur (Þorskur) með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur, kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
10. Sunnudagur KJúklingasúpa (kúklingabringa, Blaðlaukur, papríka, rjómaostur, kryddjurtir) smábrauð og smjör. Næring og ofnæmisvaldar
11. Mánudagur Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. Næring og ofnæmisvaldar
12. Þriðjudagur Léttsöltuð þorskstykki með bökuðum gulrótum, sætri kartöflumús og velouté sósu. | Sellerísúpa með Cheddarosti og koriander. Næring og ofnæmisvaldar
13. Miðvikudagur Mexíkóskur kjúklinga réttur (læri) með hrísgrjónum Nachos og ostasósu. Baquette brauð og smjöri. | Grænmetissúpa með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
14. Fimmtudagur Plokkfiskur með kartöfluteningum, rúgbrauði og smjöri. | Vanillubúðingur með jarðaberjagraut. Næring og ofnæmisvaldar
15. Föstudagur Gljáð grísasteik með sykurbr-kartöflum, rjómalöguð rauðvínssósa, grænmetisblanda (Mexico). | Aspassúpa. | Donuts m/ Súkkulaði Minni. Næring og ofnæmisvaldar
16. Laugardagur St. Steinbítur Munier á hrisgrjónum og grænum baunum, hvítvíns piparsósa og soðnum kartöflum. | Grísk kartöflusúpa. Næring og ofnæmisvaldar
17. Sunnudagur Steikt lambalæri með grænum baunum(ORA), sykurbrúnuðum kartöflum, rabbabarasultu og rauðvíssósu.| Aspassúpa. Næring og ofnæmisvaldar
18. Mánudagur Kjúklingapottréttur með grænmeti (sveppir, papríka, græn-baunir, gulrætur, maiskorn), hrisgrjónum, smábrauði og smjöri. | Karry-kókos súpa. Næring og ofnæmisvaldar
19. Þriðjudagur Nætusaltaðir Þorskbitar með soðnum kartöflum, rófuteningum, 2*10gr smjörstykki og rúgbrauði. | Grjónagrautur og kanelsykur. Næring og ofnæmisvaldar
20. Miðvikudagur Hakkað buff (Nautakjöt 40% -Svínakjöt 40%) með mildri piparsósu, papriku steiktum kartöflum og sumarblöndu. | Minestronesúpa smábrauð og smjör. Næring og ofnæmisvaldar
21. Fimmtudagur Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum. | Gulrótarmauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
22. Föstudagur Ofnbakaður lax með rótargrænmeti, smjörgljáðum kartöflum, Bernaissósu. |Sveppasúpa. | Kanelsnúður. Næring og ofnæmisvaldar
23. Laugardagur Suðrænn Saltfiskur Ratatouille (Tómatar, kartöflur, laukur, rótargrænmeti ) og hrísgrjónum| Sætkartöflumauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
24. Sunnudagur St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), Rusticana blanda, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni. | Berja & hafra smoothie. Næring og ofnæmisvaldar
25. Mánudagur St. kjötbúðingur með beikonsósu, st kartöflum í timian, grænar baunir og rauðkáli. | Blaðlaukssúpa. Næring og ofnæmisvaldar
26. Þriðjudagur Steiktur þorskur í raspi með steiktum lauk, soðnar kartöflur og dill, gulrótarsneiðar, köld hunangs-sinnepssósa, bankabyggssalat. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
27. Miðvikudagur Lambapottréttur, gulrætur, papríka í súrsætri sósu með hvítum hrísgrjónum, smábrauði og smjöri. | Graskerssúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar
28. Fimmtudagur Nætursaltaður þorskur með, gufusoðnum kartöflum, gulrótar smælki, bræddu smjöri og rúgbrauðsneið og smjör. | Brauðsúpa. Næring og ofnæmisvaldar
29. Föstudagur St Kjúklingabringa Piri piri, kartöflur gljáðar með smjöri og dilli, rótargrænmeti og Hvítvíns-sinnepssósu. | Blómkálssúpa með rjómaosti | Bláberja skyrdesert. Næring og ofnæmisvaldar
30. Laugardagur St. þorskur í raspi með steiktum lauk, soðnum kartöflum, blómkáli, remólaðisósu og fersku dalasalati. | Heitur Sveskjugrautur. Næring og ofnæmisvaldar
1. Sunnudagur Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. Næring og ofnæmisvaldar