PDF menu: apríl
Heimaþjónusta
aprílSækja PDF |
|||
---|---|---|---|
1. | Mánudagur | Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri | Næring og ofnæmisvaldar |
2. | Þriðjudagur | Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
3. | Miðvikudagur | Grísasnitsel með papriku krydduðum kartöflum, bl grænmeti, kjötsósu og hrásalati. | Núðlusúpa (Rice vermicelli) Miso grænmeti. | Næring og ofnæmisvaldar |
4. | Fimmtudagur | Soðin ýsuflök með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. | Næring og ofnæmisvaldar |
5. | Föstudagur | BBQ St. Kjúklingabringa, sætri kartöflumús, maískorni, rjómalögð Estragon sósa. | Kartöflusúpa með lauk og beikoni. | Jarðaberjamús með súkkulaðisósu. | Næring og ofnæmisvaldar |
6. | Laugardagur | St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
7. | Sunnudagur | Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Blaðlaukssúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
8. | Mánudagur | Kindabjúga með uppstúf, soðnum kartöflum, grænum baunum. | Kakósúpa og tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
9. | Þriðjudagur | Gratineraður plokkfiskur með sveppa ostasósu, rúgbrauðsneið og smjörstykki. | Heitur Sveskjugrautur. | Næring og ofnæmisvaldar |
10. | Miðvikudagur | Hakkað buff með kartöflumús, bl sumarblöndu, kryddjurtarsósu, smábrauð og smjöri. | Minestronesúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
11. | Fimmtudagur | Djúpsteikt ýsuflök, steiktar kartöfur (salt, pipar & steinselja), hrísgrjónum, hvít Tartarsósa. | Karry-kókos súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
12. | Föstudagur | Sítrónu kryddað Lambalæri, St-kartöflur salt-pipar, ristaðar belgbaunir og lauk, sveppasósa. | Grænmetissúpa | Mokka frómas & súkkulaðikurl. | Næring og ofnæmisvaldar |
13. | Laugardagur | Ofnbökuð Ýsa í hvítlauk og basil, Bakaðir sætkartöflubitar, Bankabygg með papríku og lauk. | Súpa Agnes Sorel bætt með Brandý og Smábrauð. | Næring og ofnæmisvaldar |
14. | Sunnudagur | Hamborgahryggur (gljáður), St-kartöflum, blómkáli, sveppa-púrtvínssósu og grænmeti. | Sherrý Trifle með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
15. | Mánudagur | St. kjötfarsbollur með sumarblöndu, lauksteiktum kartöflum, brúnni sósu, og sultu. | Gulróta-engifer súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
16. | Þriðjudagur | Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
17. | Miðvikudagur | Grísapottréttur í kókosmjólk, karrý og kanill (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
18. | Fimmtudagur | St. þorskur í raspi með blómkáli, soðnum kartöflum, sítrónubát, remólaðisósu. | Grjónagrautur með kanilsykri. | Næring og ofnæmisvaldar |
19. | Föstudagur | Sinnepsgljáð grísasteik með timian krydduðum kartöflum, rjómalöguð sósa bætt með púrtvíni, sumarblöndu. | Sveppasúpa bætt með rjóma. | Súkkulaðimús. | Næring og ofnæmisvaldar |
20. | Laugardagur | Gratineruð Þorskur í rjómakarrísósu með Dill smjörgláðum kartöflum og hrisgrjónum. | Sellerísúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
21. | Sunnudagur | St kjúklingaleggur og læri, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. | Næring og ofnæmisvaldar |
22. | Mánudagur | Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smjöri. | Mexikósk papríku súpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
23. | Þriðjudagur | St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa. | Drottningagrautur & tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
24. | Miðvikudagur | Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
25. | Fimmtudagur | Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. | Næring og ofnæmisvaldar |
26. | Föstudagur | Steikt lambalæri með Bernaissósu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti. | Sveppasúpa. | Kanelsnúður. | Næring og ofnæmisvaldar |
27. | Laugardagur | Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. | Næring og ofnæmisvaldar |
28. | Sunnudagur | Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Næring og ofnæmisvaldar |
29. | Mánudagur | St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. | Næring og ofnæmisvaldar |
30. | Þriðjudagur | Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar |
Næring
Orka:
Fita:
Kolvetni:
Prótín:
Salt:
Met. Fita:
Þ.af sykur: