Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024)
Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024) |
||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Mánudagur | ||||||||
3 | St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Þriðjudagur | ||||||||
3 | Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Miðvikudagur | ||||||||
3 | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Fimmtudagur | ||||||||
3 | Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Föstudagur | ||||||||
3 | Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka | ||||||||
8 (mán) | Kebab vefja (lamb), spínatblöð, gúrka, tómatur, kjúklingabauni, rauðlaukur, Kebab sósu), hrísgrjón 75g, appelsína 85g, Kebab sósa 55g. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (þri) | Chilibuff 100gr, Kínverkar kryddnúðlur 60gr, veislusalat og spínatblöð 65gr, Rauðlaukur 10gr, Brokkólí 40gr, Grænmetissósa 50gr, Appelsína 75gr, Kornbrauð, Pestó 25 gr. | Súrmjólk með Musli 215gr. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (mið) | Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
8 (fim) | Steiktur Kjúklingur, (Úrb.Leggir)90g, Icebergsalat 70g, Blómkál 70g, Gulrætur rifnar 20g, Rauðkál ferkst 25g, Kjúklingabaunir 70g, Cherry tómatar 60g, Egg 54g, Hvítlauksdressing 40g | Næring og ofnæmisvaldar | ||||||
Vegan réttur vikunar |