Skip to main content

Mötuneyti

Pöntun þarf að gera á hádegismat degi áður, í þínu mötuneyti.

Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024)

Vika 18 (29. apríl - 5. maí, 2024)

Mánudagur
3 St.kjötfarsbollur með grænum baunum, kartöflumús, brúnni sósu. | Gulrótarmauksúpa. Næring og ofnæmisvaldar
Þriðjudagur
3 Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu,, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. Næring og ofnæmisvaldar
Miðvikudagur
3 Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
Fimmtudagur
3 Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. Næring og ofnæmisvaldar
Föstudagur
3 Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. Næring og ofnæmisvaldar
Kaldir Heilsuréttir afgreitt í frauðbakka
8 (mán) Kebab vefja (lamb), spínatblöð, gúrka, tómatur, kjúklingabauni, rauðlaukur, Kebab sósu), hrísgrjón 75g, appelsína 85g, Kebab sósa 55g. Næring og ofnæmisvaldar
8 (þri) Chilibuff 100gr, Kínverkar kryddnúðlur 60gr, veislusalat og spínatblöð 65gr, Rauðlaukur 10gr, Brokkólí 40gr, Grænmetissósa 50gr, Appelsína 75gr, Kornbrauð, Pestó 25 gr. | Súrmjólk með Musli 215gr. Næring og ofnæmisvaldar
8 (mið) Rauður dagur. (Helgidagur) Lokað. Næring og ofnæmisvaldar
8 (fim) Steiktur Kjúklingur, (Úrb.Leggir)90g, Icebergsalat 70g, Blómkál 70g, Gulrætur rifnar 20g, Rauðkál ferkst 25g, Kjúklingabaunir 70g, Cherry tómatar 60g, Egg 54g, Hvítlauksdressing 40g Næring og ofnæmisvaldar
Vegan réttur vikunar