Á brauði: Reyktur lax með aspas. Parmaskinka með piparrótarsósu. Roast-beef á brauði með sveppakæfu & Bernaissósu. Ristuð tortillu kaka með hráskinku. Sælkerasamloka (þriggja laga)

 

Panta / Fyrirspurn Prenta 2.650 kr NETPÖNTUN

janúar

1 (Laugardagur) Steiktur lax með svörtum pipar, Dill gljáðar kartöflur, Rótargrænmeti og Hollandissósu. (Næring og ofnæmisvaldar)
2 (Sunnudagur) Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri (Næring og ofnæmisvaldar)
3 (Mánudagur) St. kjötfarsbollur með sumarblöndu, lauksteiktum kartöflum, brúnni sósu, og sultu. | Gulróta-engifer súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
4 (Þriðjudagur) Langa og hvítlaukslegnar kartöflur gratínerað með osti, rjómasósa með fennel keim. | Karry-kókos súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
5 (Miðvikudagur) Ungverskt lamba gúllas í rjómasósu með grænmeti, sætri kartöflumús og smábrauði. | Grænmetissúpa bætt með rjóma. (Næring og ofnæmisvaldar)
6 (Fimmtudagur) Soðin ýsuflök með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. (Næring og ofnæmisvaldar)
7 (Föstudagur) Sinnepsgljáð grísasteik með timian krydduðum kartöflum, rjómalöguð sósa bætt með púrtvíni, sumarblöndu. | Sveppasúpa bætt með rjóma. | Súkkulaðimús. (Næring og ofnæmisvaldar)
8 (Laugardagur) Gratineruð Þorskflök í rjómakarrísósu með Dill smjörgláðum kartöflum og hrisgrjónum. | Sellerísúpa bætt með rjóma. (Næring og ofnæmisvaldar)
9 (Sunnudagur) Steiktir kjúklingaleggir, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. (Næring og ofnæmisvaldar)
10 (Mánudagur) Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smurosti. | Mexikósk papríku súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
11 (Þriðjudagur) Ofnbakaður Þorskur með humarsósu, soðnum kartöflum og brokkólí | Eplagrautur og rjómabland (kaffi rjómi). (Næring og ofnæmisvaldar)
12 (Miðvikudagur) Grísapottréttur í kókomjólk, karrý og kanill (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
13 (Fimmtudagur) Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum og sítrónubát. | Vanillubúðingur með jarðarberjagraut. (Næring og ofnæmisvaldar)
14 (Föstudagur) Steikt Kalkúnabringa með Mildri Piparsósu, léttsoðið brokoli, st kartöflum með kryddjurtum. | Súpa Agnes Sorel bætt með brandý. | Kleinuhringur lítill. (Næring og ofnæmisvaldar)
15 (Laugardagur) Djúpsteikt ýsa, hrísgrjón og súrsæt sósa, Rófu og rúsínusalat | Grísk Kartöflumauksúpa og smábrauð. (Næring og ofnæmisvaldar)
16 (Sunnudagur) Steikt lambalæri með bernaissósu, djúpsteiktar báta kartöflur og sumarblanda. | Aspassúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
17 (Mánudagur) Lamb í Tikka Masala,hrisgrjónum, rótargrænmeti og ferskt salat, smábrauði og smjöri. | Tómatsúpa (Vegan súpa). (Næring og ofnæmisvaldar)
18 (Þriðjudagur) Léttsöltuð þorsk-stykki, smjörstykki, gulrótar og rófumús, brocoli. | Grænmetissúpua. (Næring og ofnæmisvaldar)
19 (Miðvikudagur) Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með smjör-gljáðum kartöflum, grænum baunum, rjómasósu bætt með dijon. | Sellerísúpa með Cheddarosti og kóriander. (Næring og ofnæmisvaldar)
20 (Fimmtudagur) St. Þorskbitar í raspi með rjómakarrysósu, hrisgrjónum, kartöflum og melónubitum. | Sætkartöflumauksúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
21 (Föstudagur) Saltkjöt, kartöflur og jafningur, rófustappa. Þorrasmakk : Sviðasulta ný. (Súrmeti Hrútspungar, Sviðasulta, Lifrapylsa). (Þorrakonfegt Hákarlsbiti og Harðfiskur). (Næring og ofnæmisvaldar)
22 (Laugardagur) St. Fiskur (Þorskur) og steiktur laukur með brúnni sósu, soðnum kartöflum og Blómkálsmauk. | Bláberjagrautur með tvíbökum. (Næring og ofnæmisvaldar)
23 (Sunnudagur) St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), blómkál, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni, Eplasalat. (Næring og ofnæmisvaldar)
24 (Mánudagur) Íslensk Kjötsúpa með (Lambakjöti, kartöflum og rófum) brauði og smjöri (Næring og ofnæmisvaldar)
25 (Þriðjudagur) Fiskibuff með brúnni sósu, ristuðum lauk, gulrótum,soðnum kartöflum. | Kakósúpa með tvíbökum. (Næring og ofnæmisvaldar)
26 (Miðvikudagur) Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrísgrjónum og smábrauði. | Sellerísúpa með Cheddarosti og koriander. (Næring og ofnæmisvaldar)
27 (Fimmtudagur) Plokkfiskur með kartöfluteningum með karry keim, rúgbrauðsneið og smjöri. | Grjónagrautur og kanilsykur. (Næring og ofnæmisvaldar)
28 (Föstudagur) Steikt lambalæri kryddað með Toskana blöndu, steiktar kartöflur með pipar og steinselju, brokkóliblanda, sveppa-púrtvínssósa. | Aspassúpa bætt með rjóma. | Karamellumús. (Næring og ofnæmisvaldar)
29 (Laugardagur) Ofnsteikt Langa í hvítlauks og pipar marineringu, st kartöflum (pipar og salt), rótargrænmeti, jógúrt grænmetissósu. | Tómatsúpa (Vegan súpa). (Næring og ofnæmisvaldar)
30 (Sunnudagur) Grísasnitsel með rjóma sveppasósu, St.Kartöflum með kryddjurtum, ananas og mais og belgjabaunum. | Rjómalöguð prinsessusúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
31 (Mánudagur) Soðið og saltað folaldakjöt með kartöflum rófustöppu og jafningi. | Tær Grænmetissúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)

 

 

[menu-site week=“46″]

[monthly-menu]

 

[menu-company week=“46″]

 

[menu-company week=“08″]