Á brauði: Reyktur lax með aspas. Parmaskinka með piparrótarsósu. Roast-beef á brauði með sveppakæfu & Bernaissósu. Ristuð tortillu kaka með hráskinku. Sælkerasamloka (þriggja laga)

 

Panta / Fyrirspurn Prenta 2.400 kr NETPÖNTUN

janúar

1 (Föstudagur) Steiktur lax með svörtum pipar, Dill gljáðar kartöflur, spergilkáli, sveitasalati og Hollandissósu. | Blómkálssúpa með rjóma. (Næring og ofnæmisvaldar)
2 (Laugardagur) Steiktur þorskur í raspi með steiktum lauk, soðnar kartöflur og dill, gulrótarsneiðar, köld hunangs-sinnepssósa, bankabyggssalat. | Kakósúpa og tvíbaka. (Næring og ofnæmisvaldar)
3 (Sunnudagur) Steikt lambalæri með grænum baunum(ORA), sykurbrúnuðum kartöflum, rabbabarasultu, rauðbeðum og rauðvíssósu.| Súpa grænmetissúpa brunoise. (Næring og ofnæmisvaldar)
4 (Mánudagur) St. kjötbúðingur með beikonsósu, st kartöflum í timian, grænarbaunir og rauðkáli. | Blaðlaukssúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
5 (Þriðjudagur) Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur, rjómabland (kaffirjómi). (Næring og ofnæmisvaldar)
6 (Miðvikudagur) Lambapottréttur, gulrætur, papríka í súrsætri sósu með hvítum hrisgrjónum, smábrauði og smjöri. | Graskerssúpa bætt með rjóma. (Næring og ofnæmisvaldar)
7 (Fimmtudagur) Ýsa í kókos karrí með smjörgljáðum kartöflum, hrísgrjónum, karrýsósu og tómat-agúrku salat. | Kartöflumauksúpa með bacon. (Næring og ofnæmisvaldar)
8 (Föstudagur) St Kjúklingabringa Piri piri, kartöflur gljáðar með smjöri og dilli, rótargrænmeti og Hvítvíns-sinnepssósu. | Blómkálssúpa með rjómaosti | Bláberja skyrdesert. (Næring og ofnæmisvaldar)
9 (Laugardagur) Suðrænn Saltfiskur Ratatouille, hrísgrjónum, fersktsalat (Iceberg, tómatar, agúrkur). | Ítölsk lauksúpa | (Næring og ofnæmisvaldar)
10 (Sunnudagur) Stroganoff í rjómasósu með grænmeti, kartöflumús, kryddhrisgrjónum og smábrauði. | Mexikósk papríku súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
11 (Mánudagur) Sænskar kjötbollur með kartöflumús, grænum baunum, brúnni sósu, jarðaberjasultu. | Sveppasúpa og smábrauð. (Næring og ofnæmisvaldar)
12 (Þriðjudagur) Gratíneruð Ýsa, soðnar kartöflur með grænmetisblöndu(mexikó) og hollandissósu. | Brauðsúpa og rjómabland (kaffi rjómi). (Næring og ofnæmisvaldar)
13 (Miðvikudagur) Lamb í Tikka Masala,hrisgrjónum, rótargrænmeti og smábrauði og smjöri. | Tómatsúpa Vegan súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
14 (Fimmtudagur) Nætursaltaður þorskur með, gufusoðnum kartöflum, gulrótarsneiðum, bræddu smjöri og rúgbrauðsneið og smjör. | Brauðsúpa og rjómabland (kaffi rjómi). (Næring og ofnæmisvaldar)
15 (Föstudagur) Hamborgahryggur með sykurbrúnuðum kartöflum, maiskorn og hvítlaukspipar og rauðvíns-rjómasósu. | Sjávaréttarsúpa. | Sítrónufromas. (Næring og ofnæmisvaldar)
16 (Laugardagur) St. þorskur í Corn flex, soðnar kartöflur, grænmetisblanda, köld piparrótarsósa og Hvítkáls peru-eplasalat. | Heitur ávaxtagrautur. (Næring og ofnæmisvaldar)
17 (Sunnudagur) Steiktir kjúklingaleggir, maiskorn, franskar ( Bátakartöflur), hrásalat og kokteilsósu. | Sveppasúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
18 (Mánudagur) Soðnar kjötfarsbollur með soðnum kartöflum og hvítkáli, jafning og rauðkáli. | Grænmetissúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
19 (Þriðjudagur) Ofnbakaður Þorskur með bakaðri sæti kartöflu, grænum baunum, sósu með fennel keim, appelsínubátur | Sveppasúpa bætt með jurtaróma. (Næring og ofnæmisvaldar)
20 (Miðvikudagur) Grísasnitsel með steiktum kartöflum, bl grænmeti, kjötsósu og hrásalati. | Núðlusúpa (Rice vermicelli) Miso grænmeti. (Næring og ofnæmisvaldar)
21 (Fimmtudagur) St. þorskur í raspi með blómkáli, soðnum kartöflum, sítrónubát, remólaðisósu. | Grjónagrautur með kanilsykri. (Næring og ofnæmisvaldar)
22 (Föstudagur) Saltkjöt, kartöflur og jafningur, rófustappa, þorrasmakk ( Hrútspungar, Sviðasulta, Lyfrapylsa). | Baunasúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
23 (Laugardagur) Gratíneruð Þorskbitar með eplum og osta-hvítlauksgratín sósa (glútein-sósa), léttsoðnu spergilkáli, smábrauði og hrásalat í ávaxtasafa. | Blómkálssúpa bætt með rjómaosti. (Næring og ofnæmisvaldar)
24 (Sunnudagur) Lambalæri kryddað með Toskana blöndu, steiktar kartöflur, rótargrænmeti (gulrætur,sellery,rófur,rauðlaukur), sósa með villikrydjurtum og hvítkáls-maíssalat. | Sveppasúpa. //// Hentar fyir keto -kartöflur. (Næring og ofnæmisvaldar)
25 (Mánudagur) Kindabjúga með uppstúf, soðnum kartöflum, grænum baunum og appelsínubátur ¼. | Kakósúpa og tvíbaka. (Næring og ofnæmisvaldar)
26 (Þriðjudagur) Gratineraður plokkfiskur með sveppa ostasósu, rúgbrauðsneið og smjörstykki. | Heitur Sveskjugrautur, (kaffi rjómi). (Næring og ofnæmisvaldar)
27 (Miðvikudagur) Karrý grísapottréttur í rjómasósu (Indverskt þema), grænmeti, hvítkál, bambus, hrísgrjón og smábrauði | Kjúklinga og papríkusúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
28 (Fimmtudagur) Djúpsteikt ýsuflök með steiktum kartöflum og hrísgrjónum, Tartarsósa hvít og hrásalat. | Karry-kókos súpa er vegan. (Næring og ofnæmisvaldar)
29 (Föstudagur) Sítrónu kryddað Lambalæri, St-kartöflur salt-pipar, ristaðar belgbaunir og lauk, sveppasósa. | Grænmetissúpa | Panna Cotta og karmellusósa. (Næring og ofnæmisvaldar)
30 (Laugardagur) Ofnbakaður St-Silungur, kartöflur með smjöri og dilli, blómkáli, Veloute sósa með fennelkeim. | Minestronesúpa og smábrauð. (Næring og ofnæmisvaldar)
31 (Sunnudagur) Grísasnitsel með rjómasósu, steiktum kartöflum, ananas, bl sumarblanda og rauðkáli. | Rjómalöguð prinsessusúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)

 

 

[menu-site week=“46″]

[monthly-menu]

 

[menu-company week=“46″]

 

[menu-company week=“08″]