Á brauði: Reyktur lax með aspas. Parmaskinka með piparrótarsósu. Roast-beef á brauði með sveppakæfu & Bernaissósu. Ristuð tortillu kaka með hráskinku. Sælkerasamloka (þriggja laga)

 

Panta / Fyrirspurn Prenta 2.940 kr NETPÖNTUN

janúarSækja PDF

1 (Sunnudagur) Steiktur lax með svörtum pipar, Dill gljáðar kartöflur, Rótargrænmeti og Hollandissósu. (Næring og ofnæmisvaldar)
2 (Mánudagur) Soðinn lambsbógur með hrísgrjónum, soðnum kartöflum og karrýsósu. (Næring og ofnæmisvaldar)
3 (Þriðjudagur) St. þorskur Munier með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur og gulrætur, smjör. | Drottningagrautur. (Næring og ofnæmisvaldar)
4 (Miðvikudagur) Grísabuff með steiktum lauk og sveppum, grænar baunir, sveppasósu, st.kartöflum. | Tómatsúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
5 (Fimmtudagur) Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti. (Næring og ofnæmisvaldar)
6 (Föstudagur) Hamborgahryggur með villisveppasósu, steiktar kartöflur (salt og pipar), smjörgljáðu blómkáli og grænum baunum. | Ítölsk lauksúpa | Hunangsrjómarönd með súkkulaði. (Næring og ofnæmisvaldar)
7 (Laugardagur) Saltfiskur (Þorskur) með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur, kanilsykur. (Næring og ofnæmisvaldar)
8 (Sunnudagur) KJúklingasúpa (kúklingabringa, Blaðlaukur, papríka, rjómaostur, kryddjurtir) smábrauð og smjör. (Næring og ofnæmisvaldar)
9 (Mánudagur) Hakkað kjöt og spagetti Bolognese með smábrauð og smurosti. | Mexikósk papríku súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
10 (Þriðjudagur) Léttsöltuð þorskstykki með broccoli, sætri kartöflumús og velouté sósu. (Næring og ofnæmisvaldar)
11 (Miðvikudagur) Mexíkóskur kjúklinga réttur (læri) með hrísgrjónum Nachos og ostasósu. Baquette brauð og smurostur. | Grænmetissúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
12 (Fimmtudagur) Plokkfiskur með kartöfluteningum, rúgbrauði og smjöri. | Vanillubúðingur með jarðaberjagraut. (Næring og ofnæmisvaldar)
13 (Föstudagur) Steiktur Grísakambur, bátafrönskum, BBQ-sósu, mais, blaðlauks-rauðkálssalati. | Aspassúpa. | Donuts m/ Súkkulaði. (Næring og ofnæmisvaldar)
14 (Laugardagur) St. Steinbítur Munier á hrisgrjónum og grænum baunum, hvítvíns piparsósa og soðnum kartöflum. | Grísk kartöflusúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
15 (Sunnudagur) St. Kjúklingabringa með steiktum kartöflum, maiskorni og sveppasósu.| Súpa Agnes Sorel bætt með rjóma og brandý. (Næring og ofnæmisvaldar)
16 (Mánudagur) Kjúklingapottréttur með grænmeti (sveppir, papríka, græn-baunir, gulrætur, maiskorn), hrisgrjónum og smábrauði. | Karry-kókos súpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
17 (Þriðjudagur) Djúpsteikt ýsuflök með bleikri tartarsósu, hrisgrjónum, gufus.kartöflum. | Gulrótarmauksúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
18 (Miðvikudagur) Hakkað buff (Nautakjöt 40% -Svínakjöt 40%) með mildri piparsósu, papriku steiktum kartöflum og sumarblöndu. (Næring og ofnæmisvaldar)
19 (Fimmtudagur) Nætusaltaðir Þorskbitar með soðnum kartöflum, rófustöppu, 2*10gr smjörstykki og rúgbrauði. | Grjónagrautur, kanelsykur og Lifrapylsa. (Næring og ofnæmisvaldar)
20 (Föstudagur) Saltkjöt, kartöflur og jafningur, rófustappa. Þorrasmakk : Sviðasulta ný. (Súrmeti Hrútspungar, Sviðasulta, Lifrapylsa). (Þorrakonfegt Hákarlsbiti og Harðfiskur). (Næring og ofnæmisvaldar)
21 (Laugardagur) Ofnbökuð Langa í Grískri Marineringu, Basmatí hrísgrjón, Tómat-karrýsósa. | Kakósúpa og tvíbaka. (Næring og ofnæmisvaldar)
22 (Sunnudagur) St kalkúnarsnitsel með steiktum kartöflum (Pipar og steinselju), blómkál, Sveppa piparsósa bætt með púrtvíni, Eplasalat. (Næring og ofnæmisvaldar)
23 (Mánudagur) St. kjötbúðingur með beikonsósu, st kartöflum í timian, grænar baunir og rauðkáli. | Blaðlaukssúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
24 (Þriðjudagur) Steiktar fiskibollur með léttpipraðri lauksósu, gulrótum, smjörgljáðum kartöflum. | Rabbabagrautur. (Næring og ofnæmisvaldar)
25 (Miðvikudagur) Lambapottréttur, gulrætur, papríka í súrsætri sósu með hvítum hrísgrjónum, smábrauði, smjöri (Næring og ofnæmisvaldar)
26 (Fimmtudagur) Ýsa í kókos karrí með smjörgljáðum kartöflum, hrísgrjónum, karrýsósu og tómat-agúrku salat. | Kartöflumauksúpa með bacon. (Næring og ofnæmisvaldar)
27 (Föstudagur) St kjúklingabringa með Toscanablöndu, Rísottó, sveppa-paprikusósa. | Grænmetissúpa | Panna Cotta með jarðaberjasósu. (Næring og ofnæmisvaldar)
28 (Laugardagur) Suðrænn Saltfiskur Ratatouille (Tómatar, kartöflur, laukur, rótargrænmeti ) og hrísgrjónum| Ítölsk lauksúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
29 (Sunnudagur) Grísabógsteik með brúnni kryddsósu, sykurbrúnuðum kartöflum, broccoli blöndu. | Aspassúpa bætt með rjóma. (Næring og ofnæmisvaldar)
30 (Mánudagur) Steiktar Kalkúnabollur með kartöflumús, grænum baunum og sósa með Timían. | Grænmetissúpa. (Næring og ofnæmisvaldar)
31 (Þriðjudagur) Gratíneruð Ýsa, soðnar kartöflur með grænmetisblöndu(mexikó) og Hollandissósu. | Bláberjagrautur og tvíbökur. (Næring og ofnæmisvaldar)

 

 

[menu-site week=“46″]

[monthly-menu]

 

[menu-company week=“46″]

 

[menu-company week=“08″]