Matseðill fyrir Fyrirtæki: Pantanir: S:555-1810 | Þetta tölvupóstfang er varið gegn ruslpóstsþjörkum, Þú verður að hafa JavaScript virkt til að sjá það. | Netpöntun.| Verð og fyrirkomulag.

Panta þarf valrétti  fyrir kl 09:30, (mánudag-föstudags). Eftir það Aðalréttur no 1  í boði.
Sending lágmark 3 matar. Matur um helgar, fyrir þá sem eru í fastri mataráskrift.

 

    Matseðill í email vikulega sendið á Þetta tölvupóstfang er varið gegn ruslpóstsþjörkum, Þú verður að hafa JavaScript virkt til að sjá það. /matseðill.               Næringargildi í einum skammti. Orka Fita Kolvetni Prótín Salt Met.Fita Þ.af sykur
Pöntun Vika no 47 - 2018 - 19-25 nóvember. kcal gr gr gr gr gr gr
    Mánudagur              
1   Soðinn lambsbógur með hrísgrjónum, soðnum kartöflum, karrýsósu og appelsínubát. | Blaðlaukssúpa bætt með rjóma. 896 55 46 52 7 31 11
2   Kryddlegnir og steiktir kjúklingaleggir með maissgrjónum,  bbq sósu, fersku salati. |  Ávaxtabakki Melóna og appelsínubátur. 1223 64 69 91 12 25 37
    Þriðjudagur              
1   St. þorskur Munier  með bacon og blaðlauk, soðnar kartöflur, smjör og sumarsalati. | Bláberjagrautur með tvíbökum. 866 41 65 57 7 21 17
2   Enchilada (nautaburritos bakað með sósu og hrísgrjónum) með salsasósu, bauna salat(Pintó,kjúklinga,svarta baunir,olía krydd) | Nachos flögur og ostasósa. 1319 63 120 51 17 19 18
    Miðvikudagur              
1   Grísabuff með steiktum lauk, sveppum, gr.baunum, sveppasósu, st.kartöflum og hrásalati. | Tómatsúpa. 762 40 59 37 7 11 11
2   Brauð m/ steik, rauðkáli, sýrðum gúrkum, spældu eggi,  appelsínubátur - Samloka m/ rækjusalat. |Tómatsúpa. 736 28 82 34 13 9 34
    Fimmtudagur              
1   Gufusoðin Ýsa með Hollandissósu, smjörgljáðar kartöflur með dilli, hrisgrjónum og grænmeti,  ávöxtur (árstíðar). | Gulróta og engifer súpa. 627 27 39 57 12 11 8
2   Bratwurstpylsur 2st, beikon, eggjakaka með lauk gratín, kartöflur, Pickles, bakaðar-baunir, tómatsósa, smábrauð og smjör. (Brunch) 1201 91 44 48 8 37 12
    Föstudagur              
1   St. lambalæri með sveppasósu og grænum pipar, st-kartöflum, sumarblöndu og rauðkáli. | Rauðrófusúpa með grænmeti. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. 898 51 55 52 4 27 27
2   Síldarbakki með rúgbrauði og smjöri (Marineruð síld,karrýsíld og sherrýsíld). | | Rauðrófusúpa með grænmeti. | Panna Cotta með jarðaberjasósu. 1000 55 84 40 10 25 49
    Laugadagur              
1   Saltfiskur með soðnum kartöflum, gulrótum, rúgbrauði og smjöri. | Grjónagrautur, kanilsykur. 824 38 61 56 6 21 25
2   Kjúklingasnitsel (lærakjöt) með grænum baunum, gljáðum kartöflum, dijon-sveppasósu og hrásalati. | Smábrauð og smurostur. 839 44 67 42 5 13 8
    Sunnudagur              
1   Steikt Kalkúnabringa með appelsínusósu, ristuðu rótargrænmeti, sykurbrúnuðum kartöflum, eplasalati. | Blómkálssúpa og smábrauð. 735 22 65 53 3 11 22
2   Spaghetti Carbonara með baconi, rjómasósu og hvítlauksbrauði. | Ávaxtabakki Melóna og appelsínubátur. 727 40 58 27 8 15 16
    Valréttir mánudag - föstudags.              
3   Djúpsteikt Þorskur með kokteilsósu, hrisgrjónum, kartöflum og hrásalati. | Súpa/grautur/ávextir sem fylgja rétt 1. 690 33 53 44 8 5 6
4   Kjúklingur (lærakjöt) í Tikka masala,hrisgrjónum, jógúrt dressing, ferskt salat og smábrauð. | Súpa/grautur/ávexti sem fylgir rétt 1.  638 26 37 44 5 8 3
5   Lasagna með hvítlauksbrauði, tómatsósu og hrásalati. | Ávaxtarbakki melónu og appelsínubátur. 1055 53 81 47 7 10 27
    Léttur biti mánudag - föstudags              
7 mán Kjúklinga-tortilla (spínat, Feta, tómatar, laukur, kjúklingabaunir) 250g, bakað kartöflu mix 120g, salsasósa,30g | Smoothe Epla & hafra 200g. 808 33 86 33 3 9 22
7 þri Grískur Kjúklingur 90g, veislusalat 40g , brokkólí 40g, Pasta 60g, Grísk Jógúrtsósa 40g, Egg 55g, Appelsína 85g. Rauðlaukur13 gr | Gamaldags skyr 200g 635 32 37 47 7 8 30
7 mið Ofnbakað lamb (timian,oregano,hvítlauk,pipar,lime)90g á Kryddnúðlur (soja-pipar)120g, sumarsalat 120g, spergilkál 40g,  Kartöflusalat  110g, epli 60g, melónubátur 50g. 594 25 60 29 18 8 14
7 fim Kjúklingabaunabuff 110g  garðasalat 90g,  Cous Cous 50g, Rifnar gulrætur 30g, Rúsínur, Brokkólí 40g, Hvítlaukssósa 40g,  Epli 70g, Gróft brauð 30g, Smjör 15g. | Létt Jógúrt 180g. 500 13 67 24 14 5 27
7 fös Núðlusúpa 190g.  blandað salat 100g, Kartöflubaka 120g (blaðlaukur,paprika,ostur), Brokkólí 40g, Appelsína 80g, sinepssósa, Hvítlauksbrauð 30g. 437 16 54 15 7 6 16
    Vegan réttur vikunar              
6   **  Vegan ** Grænmetisbollur 160gr  (indverskar), Asian núðlu-salat 150gr , ½tómatur, ¼ appelsína, 120gr melóna, soja sósa. 932 43 105 18 16 2 30
    Nýmjólk 1 líter og 250 ml | léttmjólk 250 ml | Svali 250 ml |              
    Umgengisreglur fyrir matabakka: Tæmið plastílaát úr matarbökkum og setið þá aftur í stæðu með ólina bundna.        

 

 

Síðast uppfært: Miðvikudagur, 14. nóvember 2018 11:02
 

Okkar Heimils Matur

Jólin.

Bjóðum upp á fjórar útfærslur af jólahlaðborðum fyrir smærri sem stærri hópa. Matreislumenn okkar fylgja stærri veislum eftir. einnig er hægt að fá borðbúnað gegn vægu leigugjaldi.

Nánar

Fermingar.

Bjóðum upp á sjö útfærslur fyrir fermingaveislur, einnig er hægt að panta stakar vörur fyrir veisluna þína.  Skoðaðu okkar glæsilegu veisluborð..   

Nánar

Veislusalur okkar.

Erum með veislusal sem hentar fyrir öll tækifæri, hvort sem fyrir árshátíðir, kynningar eða bara gera sér glaðan dag með starfsfólkinu og bjóða til stærri hádegisverðar.

Nánar